THIẾT BỊ GARAGA ÔTÔ G27, 12 B1 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0789752782

Máy bắn trấu vệ sinh động cơ ô tô giá rẻ.

  • Giá: Liên hệ
  • Luồng không khí áp suất cao và cát quả óc chó được bơm vào ống nạp của động cơ, cuộn và va chạm trong ống nạp kín, tạo thành một vòng khép kín phun và hút liên tục, có thể nhanh chóng loại bỏ cặn carbon trong động cơ

Máy bắn trấu vệ sinh động cơ ô tô.

Thông số kỹ thuật :

Máy bắn trấu Karcher 1 bộ sản phẩm bao gồm :

Thân máy ,17 đầu hút bắn, 2 bao cát óc chó

Áp lực khí nén nên nhiều hơn 0.7 Mpa (7 Bar/102PSI).

Đường kính hạt cát óc chó (trấu) nên nằm trong khoảng 0.4 – 0.8 mm

Khối lượng sử dụng từ 2 – 4 kg.

Thùng chứa: 30 lít.

Thời gian làm sạch bụi bám bẩn khoảng từ 1 – 3 phút.

Sản phẩm là hàng thương hiệu dày dặn , gia công tỉ mỉ

Điện áp: 220v/ 50hz

Bảo hành: 12 tháng.

Hướng dẫn sử dụng:

-- B1: Mở nắp trên đầu máy bắn trấu Karcher và đổ hạt cát óc chó vào (tầm 2 – 4kg), ấn tấm chắn bụi lên trên cát óc chó và đóng nắp lại.

-- B2: Nối vòi súng phun (bắn) hạt cát óc chó (trấu) và ống tái chế lại với nhau (có một lỗ nhỏ trên ống tái chế).

-- B3: Tháo đường ống nạp của động cơ, đặt vòi phun hạt óc chó vào cổ nạp, sau đó quay trục khuỷu để van nạp ở vị trí hoàn toàn đóng. Sau đó kết hợp máy bơm khí nén (không bao gồm trong bộ sản phẩm)

-- B4: Cấp nguồn cho thiết bị và tiến hành làm sạch bụi bẩn. Quá trình làm sạch có thể kéo dài từ 1 – 3 phút (tùy thuộc vào độ bám của bụi bẩn).

-- B5: Ngắt nguồn cấp cho thiết bị và tiến hành kiểm tra tình trạng làm sạch. Thông thường hạt cát óc chó có thể tái chế sử dụng lại từ 3 – 5 lần tùy vào tình trạng mảng bám bụi bẩn Sản phẩm là hàng thương hiệu dày dặn , gia công tỉ mỉ.

Làm sạch hiệu quả:

Máy bắn trấu vệ sinh động cơ ô tô là một công cụ đặc biệt để làm sạch carbon trong ống nạp và ống xả, có thể giúp loại bỏ cặn carbon trong đường ống nạp một cách hiệu quả làm sạch cặn carbon cát óc chó, được trang bị động cơ chất lượng cao, lực hút mạnh, có tăng áp hút, hỗ trợ hàng nghìn lần thổi để phân hủy cặn carbon thành các hạt nhỏ, chạy ổn định và chất lượng có thể nhìn thấy được.

Luồng không khí áp suất cao và cát quả óc chó được bơm vào ống nạp của động cơ, cuộn và va chạm trong ống nạp kín, tạo thành một vòng khép kín phun và hút liên tục, có thể nhanh chóng loại bỏ cặn carbon trong động cơ nạp và làm cho động cơ như mới, khôi phục sức mạnh tăng vọt của động cơ ô tô

Là phương pháp vệ sinh họng nạp bằng trấu là phương pháp tốt nhất để loại bỏ muội than bám, giúp quá trình nạp nhiên liệu trở nên hiệu quả hơn và xe đỡ "hao xăng" hơn. Họng và van nạp được vệ sinh sạch sẽ sẽ giúp hồi phục hiệu suất động cơ, tiết kiệm nhiên liệu và giảm thải khí độc hại ra môi trường.Được sử dụng chuyên dùng trong các hãng bảo dưỡng xe,sửa chữa garage ô tô.

SẢN PHẨM KHÁC
Copyright © THIẾT BỊ GARAGA ÔTÔ G27
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/Thi%E1%BA%BFt-B%E1%BB%8B-GaraC%E1%BA%A7u-N%C3%A2ng-111379354014886/?ref=pages_you_manage