THIẾT BỊ GARAGA ÔTÔ G27, 12 B1 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0789752782

Bộ đục đột sắt thép CR-V 12 chi tiết.

  • Giá: Liên hệ
  • Bộ đục đột sắt thép CR-V 12 chi tiết

Bộ đục đột sắt thép CR-V 12 chi tiết.

Chất liệu thép

Đục mũi sắt được làm từ chất liệu thép cứng được đúc liền khối rất bền bỉ không dễ bị hư, gãy như các loại đục ghép nối thông thường. Đục mũi sắt dẹp đã được trải qua hàng loạt khâu kiểm tra cho thấy độ cứng rất cao, có thể đục được những chất liệu kim loại như sắt, nhôm, đồng… mà không hề gặp bất kì trở ngại nào.

Màu sắc nổi bật

Không chỉ có độ bền cao, đục mũi sắt dẹp còn phủ một lớp sơn có khả năng chống oxy hóa, bảo vệ tốt hơn cho chiếc đục, đồng thời cũng mang lại cho bạn một dụng cụ làm việc đẹp đẽ và bắt mắt, phần nào đó giúp cho công việc trở nên nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn.

Thiết kế chắc chắn

Lưỡi của đục mũi sắt dẹp được mài vát, gia công rât kĩ càng nhằm làm tăng hiệu quả đục đẽo. Những đường nét chạm trổ trên một chiếc rương gỗ, hay thâm chí những hình ảnh bắt mắt trên bề mặt kim loại cứng như sắt, nhôm ,đồng… qua tay người thợ thủ công cùng chiếc đục mũi sắt dẹp sẽ trở nên đẹp mắt và tinh tế hơn bao giờ hết.

Hàng chính hãng

Đục mũi sắt dẹp bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Việc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng hay hàng không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Bên cạnh đó, dù rất cứng chắc nhưng đục mũi sắt dẹp lại rất nhỏ gọn và tiện dụng, bạn có thể cho đục vào trong bộ dụng cụ của mình và mang đi bất cứ nơi đâu.

 

SẢN PHẨM KHÁC
Copyright © THIẾT BỊ GARAGA ÔTÔ G27
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/Thi%E1%BA%BFt-B%E1%BB%8B-GaraC%E1%BA%A7u-N%C3%A2ng-111379354014886/?ref=pages_you_manage